โค้ชบุรีรัมย์พูดโดยตรงเกี่ยวกับระดับของ Cong Phuong

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

โค้ชบุรีรัมย์พูดโดยตรงเกี่ยวกับระดับของ Cong Phuong

Post by Jackson » Wed Jan 22, 2020 3:44 pm

โค้ชโบซิดาร์แบนโดวิคบุรีรัมย์ยูไนเต็ดได้ทำความคิดเห็นในระดับเหงียดกง Phuong
เมื่อคืน (21 มกราคม) ที่ Chang Arena เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด โฮจิมินห์ซิตี้คลับนัดพบกับเจ้าภาพบุรีรัมย์ยูไนเต็ดในรอบแรกที่สองของ AFC Champions League 2020 รอบแม้จะมีความพยายามอย่างมาก V-League runner-up 2019 ยังคงไม่เป็นเช่นนั้น หากต้องการดำเนินการต่อให้ยกเลิกตั๋วสำหรับการแข่งขันปิดการแข่งขันของทีมเก่าของซวนตรุง
Image
ในการแข่งขันครั้งนี้ไฮไลท์ที่ดึงดูดความสนใจของ NHM Vietnam คือการปรากฏตัวของเหงียนยองกงเฟ่งในทีมของสโมสร HCM City นี่เป็นการแข่งขันครั้งแรกในระดับสโมสรหลังจาก 255 วันของ Nghe An กองหน้า หลังจากผ่านไป 86 นาทีถึงแม้จะไม่ได้คะแนน แต่คะแนน 21 จากซ้ายนั้นค่อนข้างหนา วิธี แทง บอล ออนไลน์
หลังจากการแข่งขันที่ Zing ทีม Bozidar Bandovic ของ Buriram United แสดงความคิดเห็นใน Cong Phuong: "แน่นอนฉันรู้จัก Nguyen Cong Phuong นี่คือผู้เล่นฟุตบอลเวียดนามที่มีพรสวรรค์มากเราได้ดูบนเวทีแล้ว เขาแสดงมานานแล้วในทีมชาติและก็รู้ว่าเขาเพิ่งกลับมาเข้าร่วมคลับโฮจิมินห์ซิตี้
การแสดงของเขาในนัดนี้เป็นที่ยอมรับ แต่ฉันเชื่อว่าด้วยความสามารถโดยธรรมชาติของเขาเขาสามารถทำอะไรได้มากกว่า 3-4 ปีที่แล้วไทยลีกเปรียบเสมือนวีลีกตอนนี้ แต่เราได้ก้าวกระโดดครั้งใหญ่และประสบความสำเร็จมากมาย ฉันคิดว่าหนึ่งในเหตุผลง่ายๆคือให้ผู้เล่นเยาวชนมีโอกาสเล่น สาว สวย xxx"

Post Reply