โรนัลโดและยูเว่สตาร์รับเงินเดือน 90 ล้านยูโร

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

โรนัลโดและยูเว่สตาร์รับเงินเดือน 90 ล้านยูโร

Post by Jackson » Sun Mar 29, 2020 7:00 am

ทีมยูเวนตุสทีมแรกและทีมงานฝึกสอนเห็นด้วยกับการลดค่าใช้จ่ายสี่เดือนหรือ 90 ล้านยูโรเพื่อช่วยให้สโมสรเอาชนะโคเวนทรีระบาด 19 ได้ วิธี ดู บอล สูง ต่ํา
อิตาลีเป็นหนึ่งในสองที่ระบาดใหญ่ที่สุดของ Covid-19 ในโลกวันนี้หลังจากสหรัฐอเมริกาเท่านั้น เมื่อเช้านี้ผู้เสียชีวิตในอิตาลีมีจำนวนมากกว่า 10,000 คะแนน การระบาดใหญ่ครั้งนี้ทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจของอิตาลีอย่างรุนแรง แม้แต่สโมสรฟุตบอลที่ร่ำรวยอย่างยูเวนตุสก็ไม่อาจหนีพ้นวิกฤตได้

ในสถานการณ์เช่นนี้ยูเวนตุสได้เรียกร้องให้สมาชิกของทีมแรกซึ่งเป็นผู้จ่ายเงินเดือนส่วนใหญ่เพื่อลดเงินเดือนของพวกเขา หลังจากการเจรจาต่อรองระยะสั้นแชมป์ป้องกันเซเรียอาได้เก็บเกี่ยวผลได้มากกว่าที่คาดไว้
Image
ประกาศในหน้าแรกยูเวนตุสกล่าวว่า:“ บอล สูง ต่ํา ยูเวนตุสประกาศเนื่องจากสถานการณ์โรคทั่วโลกในปัจจุบันป้องกันการเล่นกีฬาเราได้บรรลุข้อตกลงกับผู้เล่นและทีมฝึกสอนทีมแรก เกี่ยวกับการชดเชยความเสียหายโดยรวมของสโมสรในช่วงที่เหลือของฤดูกาล”

“ ค่าตอบแทนนี้เทียบเท่ากับค่าจ้างที่จ่ายในเดือนมีนาคมเมษายนพฤษภาคมและมิถุนายน 2563 ในสัปดาห์ต่อมาข้อตกลงส่วนตัวกับผู้เล่นและโค้ชจะเสร็จสมบูรณ์ตาม ข้อบังคับปัจจุบัน”

ก่อนที่ยูเวนตุสจะประกาศสื่ออิตาลีก็คาดการณ์ว่าโรนัลโดและดาวดวงใหญ่ของทีมนี้ตกลงที่จะลดค่าจ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรนัลโด้มีข่าวลือว่าจะลด 3.8 ล้านยูโร แต่จำนวนที่แท้จริงจะมากกว่านี้ ด้วยเงินเดือน 31 ล้านยูโรต่อปี CR7 จะลดลงเหลือ 12 ล้านยูโรตามประกาศของยูเวนตุส

ตามที่สื่ออิตาลีระบุว่าเงินเดือนของทีมแรกยูเวนตุสตกลงจะลดลงใน 4 เดือนเหลือ 90 ล้านยูโร ตัวเลขนี้เพียงพอที่จะช่วยปกป้องแชมป์กัลโช่เซเรียอาให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นมสาวสวย เซกซี

Post Reply