VIEW: Coutinho สามารถไปได้ทุกที่ยกเว้น MU

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

VIEW: Coutinho สามารถไปได้ทุกที่ยกเว้น MU

Post by Jackson » Mon Mar 23, 2020 2:11 pm

สื่ออังกฤษคาดการณ์ว่าแมนเชสเตอร์เป็นหนึ่งในสี่สโมสรที่ติดตาม Philippe Coutinho แต่กองกลางชาวบราซิลไม่เหมาะกับปีศาจแดงจริงหรือ
อนาคตของ Coutinho กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในยุคของฟุตบอลยุโรป กองกลางที่มีราคาแพงกำลังเล่นให้บาเยิร์นมิวนิคด้วยการยืมตัวจากบาร์เซโลนา ตั้งแต่ต้นฤดู Coutinho ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี เขายิงได้ 9 ประตูและสร้างอีก 8 หลังจาก 32 นัด อย่างไรก็ตามการแสดงนี้ยังไม่เพียงพอที่จะโน้มน้าว "Grey Lobster" เพื่อใช้จ่าย 100 ล้านปอนด์เพื่อซื้อกองกลางชาวบราซิล สมัคร แทง บอล ฟรี

ในขณะเดียวกันบาร์เซโลน่าไม่สนใจ Coutinho อีกต่อไป ในขณะนี้ทีม Camp Nou มีข้อกังวลเพียงข้อเดียวสำหรับ Coutinho นั่นคือการหาผู้ซื้ออย่างน้อย 90 ล้านปอนด์ นี่คือราคาที่ทำให้บาร์เซโลน่าพ่ายแพ้อย่างหนัก แต่พวกเขาค่อนข้างจะขายการขาดทุนของ Coutinho มากกว่าที่จะจ่ายให้กับกองกลางด้วยเงินเดือน 10 ล้านปอนด์ต่อปี

เมื่อเทียบกับฉากหลังนี้หลายสโมสรในพรีเมียร์ลีกได้ตกลงกับ Coutinho รวมทั้ง MU, Arsenal, Chelsea และ Tottenham ตามแหล่งข้อมูลพิเศษของ Mirror สโมสรเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับพวกเขา แม้แต่อาร์เซนอลและท็อตแนมก็ใช้จ่ายมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา สิทธิ์ในการเลือกตอนนี้เป็นของ Coutinho หลังจากประสบการณ์ที่เลวร้ายในบาร์เซโลน่ากองกลางชาวบราซิลต้องตัดสินใจอย่างถูกต้องเพื่อค้นพบความสุขในการเล่นฟุตบอลอีกครั้งเนื่องจากช่วงเวลาสูงสุดไม่มากเกินไปสำหรับเขา ในเดือนมิถุนายน Coutinho จะมีอายุ 28 ปี
Image
ดังนั้นควรเลือก Coutinho สโมสรไหน? ไม่มีใครรู้ แต่แน่นอนว่ากองกลางรายนี้ต้องกำจัด MU ในทางกลับกันปีศาจแดงก็ไม่ต้องการ Coutinho มีเหตุผลมากมายที่จะอธิบายเรื่องนี้ ก่อนอื่น MU นั้นเป็นศัตรูตัวฉกาจของลิเวอร์พูลทีมที่ Coutinho มีมาเป็นเวลา 5 ปีก่อนที่จะย้ายไปบาร์เซโลนา กองกลางชาวบราซิลได้รับความนิยมอย่างมากที่แอนฟิลด์และไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพื่อ "เผชิญหน้า" สโมสรเก่า ดาวที่อยู่ใกล้ที่สุดถึงลิเวอร์พูลได้ย้ายไปที่ MU, Michael Owen แต่กองหน้าชาวอังกฤษได้ผ่านการเดินทางอันยาวนานจาก Anfield ไปยัง Old Trafford นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของ MU เมื่อสิ้นสุดอาชีพของเขา แจก เครดิต ฟรี 2020
ประการที่สอง Coutinho ไม่เหมาะหรือไม่จำเป็นสำหรับ MU ในเวลานี้ กองกลางชาวบราซิลมีสไตล์คล้ายกับของบรูโน่เฟอร์นันเดสซึ่งเพิ่งมาถึงโอลด์แทรฟฟอร์ดและส่องแสงอย่างสดใส ทั้งสองมีวิธีการเล่นที่ถือว่า "ใช้ลูกบอล" (ต้องเป็นจุดศูนย์กลาง) สามารถส่งบอลสร้างสรรค์, ฟรีคิกที่ดี, ช็อตที่สวยงาม อย่างไรก็ตามเฟอร์นันเดสเหนือกว่า Coutinho ในความสามารถในการเจาะเขตโทษและยิงประตู

หากอยู่ใน MU, Coutinho แทบจะไม่สามารถแข่งขันกับตำแหน่ง Fernandes ได้ ในทางตรงกันข้ามโค้ช Ole Solskjaer ยังไม่สามารถวางทั้งสองลงบนสนามในเวลาเดียวกันเพราะพวกเขาจะได้รับการเหยียบย่ำกัน ไม่ต้องพูดถึง MU และเขายังมี Paul Pogba รอการกลับมาของเขา แม้ว่า Pogba จะออกไป MU ก็ไม่ต้องการกองกลางประเภทอื่นเช่น Coutinho แต่พวกเขาต้องการสแกนเนอร์ที่อยู่กลางสนามเพื่อสำรองและแทนที่ Nemanja Matic

ให้พิจารณาปัจจัยทั้งสองนี้เท่านั้นที่จะเพียงพอต่อการกำจัดโอกาสของ Coutinho ที่เลือก MU และในทางกลับกัน หากข้อมูลของ Mirror ถูกต้อง MU อาจเข้าหา Coutinho เพื่อความสนุกสนานหรือเพื่อจุดประสงค์อื่นเท่านั้น จากที่นั่นท็อตแนมและอาร์เซน่อลเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับกองกลางชาวบราซิล ทั้งสองทีมไม่มี "ผู้ควบคุมวง" และพร้อมที่จะเปลี่ยน Coutinho หรือดาวอันดับหนึ่งของพวกเขา วิธี เล่น บา คา ร่า ให้ ชนะ

Post Reply