แนะนำกฎการเล่น Jack or Better

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

แนะนำกฎการเล่น Jack or Better

Post by Jackson » Fri Mar 20, 2020 10:03 am

ด้วยการพัฒนาของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีในปัจจุบันคุณคุ้นเคยกับเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเกม 3 มิติที่ทันสมัยกลายเป็นเกมที่น่าเบื่อและทันใดนั้นคุณต้องการระลึกถึงโรงเรียนคลาสสิคหรือ เพียงแค่ต้องการย้อนอดีต ถ้าเป็นเช่นนั้นช่วงเวลานั้นไม่มีอะไรที่เหมือนกับการเอาชนะแจ็คที่ยืนยาวหรือดีกว่า แม้จะถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในการ์ด "เก่า" แจ็คออร์เบตเตอร์ยังคงมีสถานที่พิเศษและยังคงเป็นความท้าทายสำหรับคนจำนวนมากเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์จำนวนมากได้รับการอัพเดตด้วยเวอร์ชั่นใหม่มากมาย น่าสนใจด้วยรูปแบบที่หลากหลายพร้อมกับคะแนนการรับประทานอาหารที่แตกต่างกัน: แจ็ค 50 ไลน์หรือดีกว่าแจ็ค 20 ไลน์หรือดีกว่า ... นี่คือแจ็คทั่วไปหรือยอดนิยมที่เล่นกันอย่างไร เสือ มังกร มือ ถือ
เป้าหมายของเกมนี้คือการได้ไพ่โป๊กเกอร์แบบห้าใบที่มีรูปแบบการชนะที่กำหนด วิธีการชนะที่ต่ำที่สุดคือคู่ของเจมือที่ใหญ่กว่าการจ่ายเงินที่สูงกว่า คุณเลือกหมายเลขและใบไม้ที่จะแทนที่ แต่แทนที่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
กฎง่ายๆบางอย่างสำหรับแจ็คหรือดีกว่า
Image
เกมไพ่โป๊กเกอร์ 5 ใบต้องมีไพ่ที่แสดงในการจ่ายเงินอย่างน้อยหนึ่งคู่ ผู้เล่นสามารถทิ้ง 5 ใบได้ แต่สามารถเปลี่ยนได้ครั้งละ 1 ใบเท่านั้น หากผู้เล่นชนะ 1 ประตูเงินรางวัลจะเท่ากับจำนวนเงินที่ชนะคูณด้วยมูลค่าของการเดิมพันและจะจ่ายเฉพาะเงินรางวัลสูงสุดเท่านั้น ในประตูที่ชนะผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินที่ชนะได้โดยเข้าร่วมสองประตู
ในระหว่างเกมหากไพ่ที่ชนะถูกเล่นโดยอัตโนมัติผู้เล่นสามารถทิ้งการ์ดนั้นได้โดยคลิกที่ "ไพ่ที่ถือ" หรือคลิกที่ "ถือ"
Royal Flush [Biggest Deck]: ในกรณีของการ์ดคุณรวมกับโต๊ะและมี 10 ถึง A (10-JQKA) รอยัลฟลัชเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดเมื่อคุณเป็นเจ้าของมันคุณจะชนะแน่นอน Straight (straight): เป็นชุดไพ่ 5 ใบที่ต่อเนื่องกันจากเล็กไปใหญ่

สเตจฟลัช: อันดับที่สองคือสเตจฟลัชและด้วยไพ่ 5 ใบใด ๆ ที่เรียกว่าสเตจฟลัช เมื่อคนสองคนมีสเตจฟลัชใครก็ตามที่มีลำดับไพ่ที่ใหญ่กว่าชนะโดยไม่คำนึงถึงคุณภาพ

ไพ่สี่ใบ: หากการ์ดที่คุณรวมกับตารางและมีไพ่ 4 ใบเดียวกันเรียกว่าไพ่สี่ใบ ในกรณีที่คุณทั้งคู่มีไพ่สี่ใบจากนั้นผู้เล่นที่มีคู่ใหญ่กว่าจะชนะมือ

ฟูลเฮาส์: หากมือโป๊กเกอร์ของคุณประกอบด้วยไพ่สามใบและไพ่หนึ่งใบไพ่นั้นเรียกว่าฟูลเฮ้าส์ ในกรณีที่คุณทั้งคู่ได้รับฟูลเฮ้าส์คนที่มีไพ่สามใบที่ใหญ่ที่สุดชนะเกม นอกจากนี้ยังมีกรณีที่มีไพ่ในมือเดียวกัน 3 ใบและมี 2 คนที่จะชนะรางวัลฟูลเฮ้าส์ผู้ที่คู่ที่ใหญ่กว่าชนะ

Flush: ถ้ามือของคุณรวมกับโต๊ะและมีไพ่ชุดเดียวกัน 5 ใบเรียกว่า Flush ในกรณีที่คุณ 2 คนมีไพ่ชุดเดียวกันผู้เล่นที่มีไพ่ใบใหญ่กว่าชนะในมือนั้น

ทางตรง: หากมือของคุณสามารถรวมกับโต๊ะและมีไพ่ 5 ใบติดต่อกันเช่น 4.5.6.7.8.9 มันจะเรียกว่าแบบตรงไม่ว่าไพ่นั้นจะเป็นอะไรก็ตาม หากคนสองคนมีสเตรทคนที่มีต้นไม้ใหญ่จะชนะ วิธี เล่น บา คา ร่า ให้ ชนะ

ไพ่สามใบ: ถ้าไพ่ของคุณรวมกับโต๊ะและมีไพ่ 3 ใบเหมือนกันมันจะถูกเรียกว่าไพ่สามใบ ในกรณีที่คุณทั้งคู่มีไพ่สามใบจากนั้นไพ่อื่นที่ใหญ่กว่าหรือทั้งคู่จะตัดสินว่าชนะเพราะ 1 โป๊กเกอร์มีไพ่ 5 ใบเสมอ

สองคู่: หากการ์ดของคุณรวมกับโต๊ะและมี 2 คู่มันจะถูกเรียกว่าสองคู่ หากทั้งคู่มีสองคู่และไม่เหมือนกันดังนั้นคู่ที่มีคู่ที่ใหญ่กว่าจะชนะ แต่ถ้าทั้งคู่มีคู่ที่สูงเหมือนกันคู่ที่ต่ำกว่าทั้งสองจะได้รับการพิจารณาหากพวกเขาเท่ากัน ไพ่ใบที่ 5 จะถูกพิจารณาและใช้เป็นพื้นฐานในการตัดสินการชนะหรือแพ้ในมือนั้น

คู่ (1 คู่): หากมือของคุณรวมกับโต๊ะและมีไพ่ 2 ใบในประเภทเดียวกันจะเรียกว่าคู่ตัวอย่าง 8 8. เกมโป๊กเกอร์แต่ละเกมมีไพ่ 5 ใบเสมออีก 3 ใบเรียกว่าไพ่ . เมื่อผู้เล่นมีคู่เดียวกันใครก็ตามที่มีคิกเกอร์สูงที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

การ์ดระดับสูง: เมื่อคุณไม่มีคู่ให้ดูที่ทั้งโต๊ะและมือเพื่อดูว่าเป็นการ์ดที่ใหญ่ที่สุดที่คุณมีเมื่อรวมการ์ดในมือของคุณ และใต้โต๊ะ หากทั้งคู่ไม่มีคู่ดังนั้นผู้ที่มีไพ่สูงสุดจะเป็นผู้ชนะ https://betman123.com/w88-gives-away-26 ... sh-player/

Post Reply