อาชีพโศกนาฏกรรมของอัจฉริยะครั้งหนึ่งทำให้ MU เสียใจ

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

อาชีพโศกนาฏกรรมของอัจฉริยะครั้งหนึ่งทำให้ MU เสียใจ

Post by Jackson » Fri Mar 20, 2020 8:45 am

จูเซปเป้รอสซีเล่นฟุตบอลอาชีพมา 14 ปีแล้ว แต่เกือบครึ่งหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าของเขาห้าครั้งรวมถึงสามที่เกี่ยวข้องกับเอ็นหน้าผาก (ACL) - รูปแบบของการบาดเจ็บที่ผู้เล่นทุกคนน่ากลัว วิธี ดู ราคา บอล 1x2
ครั้งสุดท้ายที่รอสซีกอดเข่าของเขาด้วยความเจ็บปวดอยู่ในเจนัว อาการบาดเจ็บรุนแรงมากจนมีเพียง 10 นัดที่สโมสรนี้ก่อนที่จะตกงานหลังจากฤดูกาล 2017-18 เกือบหนึ่งปีครึ่งมหาอำมาตย์ MU พยายามดิ้นรนหาสโมสรและในที่สุดเขาก็ยอมรับที่จะลองสหรัฐฯเซ็นสัญญากับ Real Salt Lake เมื่อต้นปีนี้

Rossi ไม่ได้มีโอกาสเล่นให้กับอิตาลีอีกต่อไป แต่ในสายตาของเขาเขายังคงเปล่งประกายความปรารถนาอย่างแรงกล้าในการเล่นฟุตบอล .

“ เมื่อฉันนั่งลงและคิดเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอลฉันรู้สึกไม่สบายใจและใจของฉันกำลังจะระเบิด การบาดเจ็บแต่ละครั้งมีเรื่องราวของตัวเองพวกเขาใช้โอกาสในการเล่นฟุตบอลในฟุตบอลโลกยูโรหรืองานถ่ายโอนที่ยิ่งใหญ่ แต่ความฝันไม่ได้หยุดและฉันมาที่นี่ในวันนี้เพื่อเขียนความฝันที่ฉันใฝ่ฝันและพยายามหวนคืนสิ่งที่หายไป” Rossi บอกกับ BBC
Image
Rossi ยืนยันว่าความหลงใหลในการเล่นของเขา (ซึ่งเขาเห็นว่าลูกเป็นเด็กเล็ก) เป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาผ่านช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในชีวิตของเขา ในการสนทนาเกี่ยวกับอาชีพและการบาดเจ็บของเขาทันใดนั้น Rossi ก็เปิดใจเกี่ยวกับไอดอลไรอันกิ๊กส์และบทเรียนจากโค้ชอเล็กซ์เฟอร์กูสันในตำนาน

"ฉันรักฟุตบอลมากจนเลิกไม่ได้"

ในปี 2004 รอสซีถอดเสื้อปาร์มาให้กับ MU แฟน ๆ ชาวอิตาลีเชื่อว่าปีศาจแดงเป็นเจ้าของอัญมณีดิบที่มีค่าที่สุดในเวลานั้น เนื่องจากพรสวรรค์ที่โดดเด่นของเขาเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมงานของเขา Rossi จึงไม่มีความอดทนรอโอกาสที่ MU เวลาที่เฟอร์กูสันมีชุด "นักฆ่า" ในตำนานเช่น Rooney, Ronaldo, Tevez .

ในฤดูร้อนปี 2550 รอสซีไม่สนใจคำแนะนำของเซอร์อเล็กซ์เพื่อหาบียาร์เรอัล กองหน้าชาวอิตาเลียนอายุน้อยประทับใจในสเปนอย่างรวดเร็วและทำให้หลายคนหลงรักปีศาจแดง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่สวยงามของรอสซีกับ "เรือดำน้ำสีเหลือง" กินเวลาเพียง 4 ปี นอกจากนี้ยังสามารถมองได้ว่าเป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดในอาชีพการงานของกองหน้า โศกนาฏกรรมกับ Rossi เป็นที่ที่เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสทันทีหลังจากฤดูกาลที่ระเบิดมากที่สุด
ในฤดูกาล 2010-11 รอสซีทำประตูได้ 32 ประตูในทุกการแข่งขันและถูกไล่ล่าโดยสโมสรใหญ่หลายสโมสรรวมถึงสโมสรเก่าของอังกฤษที่ตัดสินใจเข้าพักในบียาร์เรอัลและโศกนาฏกรรมก็เริ่มขึ้น ในเดือนตุลาคม 2011 Rossi ประสบอาการบาดเจ็บที่ ACL ที่หัวเข่าขวาของเขา เขากำเริบในระหว่างพักฟื้นในเดือนเมษายน 2555 และพักอยู่อีก 10 เดือน รอสซีกลายเป็นผู้เล่นที่มี "คริสตัลเท้า" ซึ่งไม่มีใครอยากกลับบ้าน

ในเดือนมกราคม 2013 รอสซีก็รู้สึกโดยฟิออเรนติน่า แต่การฟื้นตัวของเขาเป็นปัญหาอย่างต่อเนื่องและกองหน้าสามารถเปิดตัวให้กับ The Viola ในวันสุดท้ายของฤดูกาล 2012-13 ในฤดูกาลถัดไปหวังว่าจะชุบชีวิตรอสซี เขาทำประตูในรอบแรกของเซเรียอา - ประตูแรกหลังจาก 23 เดือนของการรอ ในเดือนตุลาคมรอสซีได้จุดประกายหมวกกับยูเวนตุสทำให้แชมป์เปี้ยนปกป้องได้รับชัยชนะครั้งแรกในฟลอเรนซ์ในรอบ 15 ปี แจก เครดิต ฟรี 300 ไม่ ต้อง ฝาก 2020

แต่โชคชะตากำลังล้อเล่นรอสซี ตอนที่เขาเป็นผู้นำในรายการผู้ทำประตูสูงสุดในเซเรียอากับ 14 ประตูหลัง 18 รอบและมีพลังมากขึ้นกว่าเดิมเขาล้มลงอีกครั้งเพราะศัตรูของคู่ต่อสู้ในการแข่งขันกับลิวอร์โน่ เขาต้องใช้เวลา 4 เดือนในการจบฤดูกาลเนื่องจากมีอาการแพลงที่หัวเข่า ในปีเดียวกันกองหน้าเงินประสบอาการบาดเจ็บที่เข่าขวาอันดับสี่และเกษียณตัวมากที่สุดในฤดูกาลใหม่ โชคร้ายยังไม่ได้ปล่อยตัวเขาในปี 2560 เข่าซ้ายบาดเจ็บเอ็นซ้าย

“ การบาดเจ็บมาเมื่อใดก็ตามที่ฉันอยู่ในสภาพดีและเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมมันทำให้ฉันไม่สามารถทำอะไรที่พิเศษได้” Rossi กล่าว

“ มันยากและเหงา แต่สำหรับฉันแล้วการคิดถึงอดีตเป็นเรื่องเสียเวลา การสูญเสียท่ามกลางความคิดด้านลบจะส่งผลต่อจิตวิทยาของคุณเท่านั้น ฉันรักษาจิตวิญญาณของฉันไว้เสมอโดยบอกว่าสิ่งที่ฉันทำในวันนี้จะได้รับรางวัลในวันพรุ่งนี้”
Rossi - กองหน้าที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Villarreal จะเคยหยุดคิดถึงบ้างไหม?

“ ฉันเสียสละเพื่อเล่นฟุตบอล ฉันรักฟุตบอลมากและไม่สามารถยอมแพ้ไม่ว่าจะเจ็บปวดเท่าไหร่ ไม่มีใครสามารถแยกฟุตบอลจากฉัน นั่นคือความรักในชีวิตของฉัน ฉันเชื่อว่าฉันสมควรได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้น แต่การบาดเจ็บหยุดฉัน ถึงอย่างนั้นฉันก็จะสู้ต่อไป” เขาบอก

“ งานของฉันคือการแสดงออกค้นหาความสุขและช่วยให้ทีมได้รับผลลัพธ์ที่ดี เมื่อฉันเล่นทุกคนจำได้และเมื่อฉันจากไปฉันทิ้งความทรงจำมากมายในทุก ๆ ทีมที่ฉันไปจาก United ไปยัง Genoa

"ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าทำไมไรอันกิ๊กส์กำลังฝึกโยคะ"

Rossi ยืนยัน Ryan Giggs และ Paul Scholes เป็นผู้เล่นสองคนที่ดีที่สุดที่เขาเคยเล่นด้วย กิกกส์เล่นฟุตบอลจนกว่าเขาจะอายุ 40 ปีและความทรงจำของการฝึกโยคะตามตำนานเหล่านี้ก็มีการหลอกหลอนรอสซีตลอดกาล

“ ฉันไม่เคยเห็นแบบนั้นมาก่อน เมื่อวันที่ 17 ฉันสงสัยว่า Giggs กำลังทำอะไร แต่ฉันเห็นตอนนี้สิ่งเล็ก ๆ สร้างความแตกต่าง ตอนนี้ฉันกำลังทำสิ่งที่ Giggs และ Scholes เคยทำ”

Rossi ยังจำความรู้สึกของโค้ชเฟอร์กูสันและสนุกกับความคิดที่ชนะของโค้ชในตำนานนี้ บา คา ร่า มือ ถือ

“ เขาน่าทึ่งมาก! เขาปฏิบัติต่อคุณด้วยความเคารพสูงสุดไม่ว่าคุณจะเป็นดาราใหญ่หรือแค่เป็นนักเตะอายุน้อยก็ตาม เมื่อฉันพบเฟอร์กูสันเป็นครั้งแรกฉันเห็นว่าเขาอ่อนน้อมถ่อมตนและเขาอยู่ใกล้แค่ไหน เขาปฏิบัติต่อผู้เล่นเหมือนลูกชายของเขาและความเคารพต่อเด็กชายอายุ 17 ปีอย่างฉันในเวลานั้นดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้


Post Reply