อาร์เซนอลโกรธเพราะ Barca ยังคงอยู่ใน Aubameyang

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

อาร์เซนอลโกรธเพราะ Barca ยังคงอยู่ใน Aubameyang

Post by Jackson » Wed Mar 18, 2020 10:52 am

มือปืนลอนดอนถูกกล่าวว่าเป็นความโกรธเมื่อ Barca บอล สูง ต่ํา ยังคงอยู่ในการติดตามกองปิแอร์ - เอเมอริค Aubameyang
สัญญาของ Pierre-Emerick Aubameyang มีผลใช้ได้จนถึงฤดูร้อนปี 2021 เท่านั้นจึงมีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตของกองหน้าในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา ตามสื่อของสเปนกองกาบองต้องการเข้าร่วม Barca ในหน้าต่างโอนเพื่อให้เขาสามารถเล่นเคียงข้าง Leo Messi ผู้ยิ่งใหญ่
Image
อย่างไรก็ตามหลายครั้งที่ Aubameyang วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป แสดงความรักต่ออาร์เซนอลอย่างเปิดเผย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาอดีตนักเตะดอร์ทมุนด์กล่าวว่า: "ฉันรักแฟน ๆ ที่นี่เมื่อฉันยังเด็กฉันมักจะดูอาร์เซนอลเพราะพวกเขามีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและได้รับถ้วยรางวัลดังนั้น ฉันคิดว่าฉันมีความสุขและมีความสุขที่ได้เล่นที่นี่ "

หลังจาก Granit Xhaka ถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้าทีม Aubameyang ได้รับเลือกให้เข้ามาแทนที่ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว นั่นแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของกองหน้าที่สนามกีฬาเอมิเรตส์ โค้ชมิเกลอาร์เตต้ายังชื่นชมกองหน้ากาบองซ้ำแล้วซ้ำอีกและอยากให้เขาติดกับพลปืนเป็นเวลานาน

ตามกระจกเพราะเขาต้องการให้ Aubameyang Arsenal โกรธ Barca เจ้าหน้าที่มือปืนไม่พอใจกับข่าวลือที่ถาวรของสโมสรเกี่ยวกับกัปตันทีมพร้อมปกป้องแชมป์ลาลีกา

Aubameyang ได้เข้าร่วม Arsenal ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 เมื่อปีที่แล้วเขาได้แชร์ตำแหน่ง Premier League Golden Boot กับ Sadio Mane และ Mo Salah ของลิเวอร์พูล ในปีนี้กองหน้าวัย 30 วิธี เล่น รู เล็ ต ให้ ได้ เงิน ปียังคงรักษารูปแบบการให้คะแนนที่มั่นคงมากเมื่อมี 17 ประตูหลังจาก 29 รอบหลัง Jamie Vardy ในรายการ "การระดมยิง"

Post Reply