การเปิดเผยที่ไม่คาดคิดของเซเรียอาแรกที่ติดเชื้อ Covid-19

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

การเปิดเผยที่ไม่คาดคิดของเซเรียอาแรกที่ติดเชื้อ Covid-19

Post by Jackson » Tue Mar 17, 2020 4:36 am

ผู้พิทักษ์อายุ 25 ปี Daniele Rugani จาก Juventus วิธี ดู ราคา บอล 1x2 เป็นผู้เล่นคนแรกที่ติดเชื้อไวรัส Corona ใน Serie A
สัปดาห์ที่แล้วฟุตบอลอิตาลีได้รับข่าวช็อคเมื่อยูเวนตุสผู้พิทักษ์ Daniele Rugani ได้รับการยืนยันในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 เหตุผลที่ดาวอายุ 25 ปีติดเชื้อไวรัสนั้นเกิดจากการที่เขาสัมผัสกับทีมเซเรียซีที่ติดเชื้อ
Image
ด้วย Rugani เขาเพิ่งเปิดเผยที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับสถานการณ์สุขภาพของเขา แม้จะติดเชื้อ Covid-19 แต่ดาวยูเวนตุสยืนยันว่าเขาสบายดีและไม่มีอาการของโรคตามที่สื่อรายงาน ราคา บอล 1x2

Rugani บอกช่องทีวีของสโมสรว่า:“ ฉันสบายดีทุกอย่างยังดีอยู่ฉันไม่มีอาการของโรคนี้ตามที่มีรายงานข่าว

ฉันโชคดีที่มีสุขภาพที่ดีเพราะฉันเป็นคนแรกที่ติดเชื้อ [ในเซเรียอา] ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะเพิ่มความตระหนักของสาธารณชนเกี่ยวกับไวรัสโคโรนา "

หลังจาก Rugani ผู้เล่นเซเรียอาอีกแปดคนติดเชื้อ Covid-19 รวมถึงห้าคนจาก Sampdoria และอีกสามคนจากฟิออเรนติน่า พวกเขาอยู่โดดเดี่ยวกับดาวยูเวนตุสในการรักษา

กิจกรรมกีฬาทั้งหมดในอิตาลีถูก "แช่แข็ง" อย่างน้อยจนถึง 3 เมษายน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซเรียอาอาจถูกพักไว้อีกต่อไปเมื่อโรคปอดบวมเฉียบพลันยังคงซับซ้อน แจก เครดิต ฟรี 2020

Post Reply