เรอัลมาดริดสร้างความประหลาดใจให้กับผู้รักษาประตูชาวฟิลิปปินส์ดั้งเดิม

The basic rules for the Ketp diet will be listed here. If you have any questions about a specific rule, please comment on it so someone can help you.
Post Reply
Jackson
Posts: 90
Joined: Tue Jan 07, 2020 8:06 am

เรอัลมาดริดสร้างความประหลาดใจให้กับผู้รักษาประตูชาวฟิลิปปินส์ดั้งเดิม

Post by Jackson » Mon Mar 16, 2020 9:04 am

จากข้อมูลจาก AS ผู้บริหารของเรอัลมาดริดวางแผนที่จะซื้อผู้รักษาประตู Alphonse Areola วิธี ดู บอล สูง ต่ํา จากฟิลิปปินส์จาก PSG
Alphonse Areola เป็นชาวฟิลิปปินส์โดยมาร่วมงานกับเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อนปี 2019 ภายใต้สัญญาเงินกู้ 1 ปีจาก PSG Alphonse Areola เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาที่ PSG ซื้อ Keylor Navas ของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อน

Image
ที่ Bernabeu Alphonse Areola เป็นผู้รักษาประตูสำรองของ Thibaut Courtois แม้ว่าเขาเพิ่งจะเริ่มการแข่งขัน 12 นัดในการแข่งขันทั้งหมดโดยมีความยาวรวม 1,034 นาทีผู้คุมวัดที่เกิดในปี 1993 เล่นได้ค่อนข้างดีคะแนนในสายตาของโค้ชซีดานและหัวหน้าทีม

สัญญาของ Alphonse Areola กับเรอัลมาดริดจะสิ้นสุดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ จากข้อมูลจาก AS ทีม Spanish Spanish กำลังวางแผนอย่างละเอียดเพื่อลงนามในสัญญาระยะยาวกับผู้รักษาประตูอายุ 27 ปี บอล สูง ต่ํา

ปัจจุบันเรอัลมาดริดกำลังมีช่วงเวลาที่ดีเมื่อ Alphonse Areola ปรารถนาที่จะอยู่ที่ Bernabeu ในทางกลับกันทีมเจ้าภาพของ Alphonse Areola PSG ไม่ต้องการให้ผู้รักษาประตูชาวฟิลิปปินส์กลับไปที่สนาม Prince's Park เพราะ Keylor Navas เล่นได้ดีมาก

ตามที่ AS, คนรวยฝรั่งเศสต้องการขาย Alphonse Areola เพื่อหลีกทางให้ผู้รักษาประตูเอซีมิลาน Donnarumma จากแหล่งข้อมูลนี้ PSG พร้อมที่จะรับเงินเดือน 6 ​​ล้านยูโร / ฤดูกาลเพื่อรับ Donnarumma ในฤดูร้อนปี 2020

ดังนั้นหากเรอัลมาดริดลงนามในสัญญาระยะยาวกับ Alphonse Areola คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020 มันจะไม่เพียง แต่ช่วยให้ทีมนี้มีทางเลือกที่มีคุณภาพบนม้านั่ง แต่ยังช่วย PSG ในการแก้ปัญหาบุคลากรเพื่อซื้อ Donnarumma

Post Reply